Thương Hiệu

Đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng, đồng hồ đeo tay chính hãng nam đẹp, 68TimeLux thời trang đẹp máy cơ, automatic, quartz nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp như Rolex, Hublot, Franck Muller....

Top 9 hãng đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng nổi tiếng thế giới 

Không phải tất cả đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng đều giống nhau hoặc có cùng vị trí trên thị trường như nhau. Trên thực tế, luôn có một hoặc nhiều cuộc đua giữa các thương hiệu. Lựa chọn các thương hiệu đồng hồ cao cấp không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn được coi là một khoản đầu tư quan trọng.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi các thương hiệu nổi tiếng như Hublot, Longines, Rolex, Cartier,... Nó gợi lên một cảm giác sở hữu nhất định không chỉ ở những người yêu thích đồng hồ mà ở tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mang đến cho bạn sự thời trang và chức năng trong nhiều năm, bạn không thể bỏ qua những đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng nổi tiếng nhất thế giới được 68 Timelux tổng hợp ngay dưới đây

1. Đồng hồ Rolex chính hãng - Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp 

Thương hiệu đồng hồ Rolex

Thương hiệu đồng hồ Rolex 

Đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng Rolex ra đời từ năm 1905. Hans Wilsdorf cùng những người thợ đồng hồ Thụy Sỹ với tầm nhìn xuất sắc đã giúp cho thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex đứng vững trong thị trường khi nhắc đến những thương hiệu đồng hồ siêu sang. Thiết kế độc đáo và chất liệu được làm từ những chất liệu tốt như vàng 24 karat và kim cương, cũng như bộ máy chính xác

Đáng kinh ngạc đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng Rolex đã thu hút sự chú ý của giới thượng lưu và dần trở thành biểu tượng của đẳng cấp. Logo Rolex có hình ảnh chiếc vương miện, tượng trưng cho sự cao quý, trang trọng của thương hiệu này. Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng là mơ ước của mọi quý ông.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

2. Đồng hồ Omega - Thương hiệu đồng nam chính hãng cao cấp 

Thương hiệu đồng hồ Omega Thương hiệu đồng hồ Omega 

Những thiết kế đồng hồ dùng bỏ túi được Louis Brandt ra mắt vào năm 1848, nhưng Omega chỉ thực sự nổi tiếng vào năm 1917 khi đội không quân Anh và một năm sau đó quân đội Mỹ chọn đồng hồ Omega làm đồng hồ chủ lực. Khi nói đến độ chính xác và độ bền, có thể nói rằng Omega xứng đáng là nhà vô địch. Độ chính xác của cơ chế là lý do khiến quân đội nhiều quốc gia tin cậy vào những sản phẩm Super này trong Thế chiến I và II.

Đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng Omega dần dần mang những kỷ lục và giải thưởng về độ chính xác trong hoạt động về trụ sở chính. Và đây cũng là thương hiệu đồng hồ đầu tiên được các phi hành gia sử dụng trong chuyến bay đầu tiên vào vũ trụ. Danh hiệu này chắc chắn là tài sản độc quyền của Omega. Từ năm 1960, Omega đã dần thay đổi không chỉ tập trung vào bộ máy mà còn thay đổi thiết kế để trở nên thanh lịch hơn và phù hợp với giới thượng lưu.

Điểm nổi bật:

Những hạn chế:

3. Đồng hồ Longines - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng 

Thương hiệu đồng hồ Longines

Thương hiệu đồng hồ Longines

Đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng Longines có xuất phát là một thương hiệu đồng hồ bấm giờ với sai số cực nhỏ, Longines có bí quyết chế tạo ra cơ chế hoạt động có độ chính xác cực cao cùng quy trình sản xuất tối ưu và cũng là một trong số ít thương hiệu có thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mỏng nhất thế giới.

Biểu tượng đồng hồ cát có cánh đã trở thành huyền thoại trong ngành đồng hồ và tiếp tục giới thiệu những thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo. Năm 2013, Longiness trở thành thương hiệu đồng hồ bấm giờ chính thức của Liên đoàn Đua ngựa Quốc tế với độ lệch chuẩn 1/5 s. Một điều không nhiều người yêu đồng hồ biết: Longines là thương hiệu con của Swatch Group, tập đoàn đồng hồ Thụy Sĩ lớn nhất thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

4. Đồng hồ Breitling -  Đồng hồ nam cao cấp Thụy Sỹ chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Breitling

Thương hiệu đồng hồ Breitling

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ và muốn tìm một siêu phẩm mà trọng tâm là bộ máy hoạt động bằng động cơ có độ chính xác cao và thiết kế chắc chắn, bạn sẽ không thể bỏ qua đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng Breitling.

Breitling là thương hiệu nổi tiếng với nhiều loại đồng hồ quân sự và phi công với bộ máy Loga và đồng hồ bấm giờ đặc biệt.

Ưu điểm nổi trội:

Những nhược điểm:

5. Đồng hồ Cartier - thương hiệu đồng hồ thời trang nữ cao cấp

Thương hiệu đồng hồ Cartier

Thương hiệu đồng hồ Cartier

Đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng của Pháp được nhiều người mẫu và nhà thiết kế yêu thích kết hợp với các bộ sưu tập của họ. Nhiều ca sĩ, diễn viên đã trở thành tín đồ trung thành của thương hiệu này. Kết hợp vẻ đẹp và sự sang trọng trong một thiết kế mới lạ của Pháp, thương hiệu đồng hồ cao cấp Cartier là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ đeo tay.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

6. Đồng hồ Ulysse Nardin - Thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ 

Thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin

Thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin

Năm 1846, đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng Ulysse Nardin được nhà sáng lập Ulysse Nardin chính thức cho ra mắt là thương hiệu đồng hồ cao cấp có lịch sử lâu đời trong ngành hàng hải có trụ sở tại Le Locle, Thụy Sỹ.

Những chiếc đồng hồ của Ulysse Nardin nổi tiếng với độ chính xác cao trong thiết kế và công nghệ tiên tiến với các tính năng phức tạp như lịch hàng ngày, lịch hàng năm, bộ lặp phút và báo thức.

Điểm lợi thế:

Điểm hạn chế:

7. Đồng hồ Hublot chính hãng - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ 

Thương hiệu đồng hồ Hublot

Thương hiệu đồng hồ Hublot

Hublot là đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng nổi tiếng của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1980 bởi Carlo Crocco. Thương hiệu này nổi bật với phong cách thiết kế đột phá, sáng tạo và chất lượng đồng hồ hạng nhất.

Quá trình phát triển của Hublot bắt đầu vào năm 1980 khi Carlo Crocco cho ra mắt chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên với thiết kế bền vững, kết hợp sự hoàn hảo của kim loại và cao su. Sau đó, thương hiệu này tiếp tục phát triển và cho ra đời những mẫu đồng hồ mang tính sáng tạo và sang trọng đẳng cấp nhất trong thị trường. 

Ưu điểm:

Nhược điểm:

8. Đồng hồ Franck Muller - Thương hiệu đồng hồ cao cấp độc lạ 

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng Franck Muller nổi tiếng là hãng đồng hồ có nhiều thiết kế phức tạp nhất trên thế giới. Franck Muller chính thức ra mắt tại Geneva bởi nhà sáng lập Franck Muller và Vartan Sirmakes vào năm 1991. Dựa trên cùng một hệ tư tưởng, mục tiêu, ước mơ và tham vọng trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ với thiết kế độc quyền với đặc trưng là những chiếc đồng hồ phức tạp, thiết kế đặc biệt và giá trị truyền thống, công ty mới này nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. 

Tính năng nổi trội:

Yếu điểm:

9. Đồng hồ Gevril - Đồng hồ nam cao cấp chính hãng nổi tiếng 

Thương hiệu đồng hồ Gevril

Thương hiệu đồng hồ Gevril

Năm 1990, đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng Gevril được thợ đồng hồ Samuel Friedman.. Gevril cho ra đời những thiết kế mới lạ nhằm đáp ứng hầu hết được nhu cầu của khách hàng đồng thời cung cấp dịch vụ và hỗ trợ hoàn hảo và là duy nhất trên thị trường.

Các sản phẩm của Gevril được sản xuất tại các nhà máy của thương hiệu. Thương hiệu đồng hồ Gevril đến từ Tramelan, Thụy Sĩ là sự kết hợp thú vị giữa cổ điển và hiện đại. Các thiết kế mang bản sắc truyền thống nhưng cũng có những điểm nhấn mới và các yếu tố thiết kế độc đáo thực sự tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu. 

Ưu điểm nổi bật:

Vài hạn chế:

68 Timelux - Địa điểm bán và thu mua đồng hồ chính hãng cao cấp giá cao

68 Timelux địa điểm bán và thu mua đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng

68 Timelux địa điểm bán và thu mua đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng

68 Timelux là một trong những đơn vị tiên phong kinh doanh bán và thu mua đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng tại TP.HCM. 68 Timelux đã chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực tập trung vào sự hài lòng của khách hàng trong quá trình bán và thu mua đồng hồ cao cấp chính hãng với giá tốt nhất. 68 Timelux cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng. Và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy an toàn và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Lý do bạn nên lựa chọn 68 Timelux: 

Tại 68 Timelux, niềm tin của khách hàng là vô giá. Cửa hàng thể hiện sự chân thành và tận tâm với mỗi sản phẩm của khách hàng. Với sự nhiệt huyết và đam mê với nghề. Cửa hàng trân trọng mọi công việc mà khách hàng tin tưởng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào về dịch vụ thu mua đồng hồ thương hiệu cao cấp chính hãng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất qua SĐT: 0976796789 hoặc 0899889899. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn.  

logo image

THU MUA | TRAO ĐỔI

ROLEX - HUBLOT - PATEK - RM ...
Thẩm định NHANH CHÓNG - TẬN NƠI
Đầy đủ phương thức thanh toán

68TimeLux - We Do It For Your Passion